ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều khoản sử dụng là nguồn tin tức hấp dẫn được nhiều người tìm kiếm. Người tham gia phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện do website đặt ra và hành động có trách nhiệm khi tham gia. Điều kiện đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình tham gia. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào trang web rakhoi và xem lại các điều khoản, điều kiện cũng như thông tin liên quan đến nghĩa vụ của bạn khi tham gia các trò chơi ở nội dung bên dưới.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều khoản sử dụng là những điều khoản và điều kiện chung của nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Điều khoản sử dụng sẽ giúp bạn hiểu nghĩa vụ và quyền của Nhà cung cấp dịch vụ đối với Người dùng dịch vụ của họ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng sử dụng tất cả các dịch vụ của rakhoi, quản trị trang đã công bố các điều khoản và điều kiện sau dành cho người tham gia và thành viên.

Trách nhiệm của quản trị viên trang website

Để trang website rakhoi trở nên mạnh mẽ và được yêu thích hơn bao giờ hết, ban quản trị phải chấp hành đúng các điều kiện và quy định sau:

●Bạn cũng sẽ được thông báo hàng ngày về tất cả các liên kết để xem trực tuyến các trận bóng đá đang diễn ra. Đây là cách dễ nhất để truy cập và xem các trận bóng đá yêu thích của bạn. Hơn nữa, bình luận viên trận đấu cũng phải có chất lượng cao và đưa ra những bình luận toàn diện về bóng đá Việt Nam.

Trách nhiệm của quản trị viên tại Rakhoi.com

●Rakhoi cập nhật link xem bóng đá ít nhất một giờ trước trận đấu, tùy theo sở thích của người dùng. Bạn có thể chọn từ ba liên kết khác nhau cho mỗi trò chơi. Đồng thời, tất cả các liên kết đều không có phần mềm độc hại và vi-rút.

●Mọi thông tin cập nhật trên website phải tuyệt đối chính xác để người xem có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ mà không lo sai sót.

●rakhoi còn mang đến cho bạn những tin tức bóng đá mới nhất hàng ngày theo khung giờ định trước. Bản Tin Hôm Nay mang đến cho các bạn tất cả những trận đấu bóng đá lớn nhỏ mới nhất từ ​​thông tin về huấn luyện viên, cầu thủ, đội tuyển cho đến kết quả trận đấu...

●Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin ngay lập tức nếu trận đấu bóng đá kết thúc. Điều này cho phép bạn cập nhật điểm số cho mỗi trò chơi đã chơi.

●Chúng tôi cũng sẽ cập nhật các video nổi bật trận đấu bóng đá tại đây. Điều đó sẽ giúp bạn xem được những diễn biến chính trong game khi bạn không có thời gian.

●Lịch phát các trận bóng đá trên toàn thế giới được rakhoi cập nhật hàng giờ. Điều đó giúp bạn nắm được ngày diễn ra của trận đấu bóng đá lớn, bé và thời gian chiếu ra sao.

Trách nhiệm của quản trị viên tại Rakhoi.com

Khi sử dụng website rakhoi người sử dụng có trách nhiệm gì ?

Khi vào trang web rakhoi hoặc sử dụng Dịch vụ, bạn phải tuân theo quy định tất cả các điều khoản và điều kiện được liệt kê trên Trang web như được nêu bên dưới.

●Những thông tin bất hợp pháp không được chia sẻ trên trang website rakhoi.

●Nếu bạn phát hiện Người dùng đang vi phạm hoặc cố tình xâm phạm Thông tin, bạn phải thông báo ngay cho Trang web để chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ xử lý.

●Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của website rakhoi, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp.

●Người dùng có thể chia sẻ liên kết để xem các trận bóng đá trực tiếp, cho phép nhiều người hâm mộ bóng đá xem các trận đấu với chất lượng tốt hơn.

●Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp nào hoặc nếu bạn cho rằng website rakhoi là giả mạo, lừa gạt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện của website rakhoi áp dụng cho tất cả hội viên nhằm đáp ứng sự phát triển của website. Chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu kĩ các điều được nêu ở trên để có thể sử dụng tất cả các tính năng, tận hưởng các trận đấu đặc sắc với chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy